Căn hộ cao cấp tăng hấp lực cho bất động sản Hạ Long

Từ một thị trường du lịch dẫn đầu, tại Hạ Long luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy phòng cao, căn hộ tại đây cũng luôn thu hút các nhà đầu tư.

Từ vị thế của một thị trường du lịch dẫn đầu, dịch vụ lưu trú tại Hạ Long luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy cao, chính vì thế sức hút căn hộ tại đây cũng luôn được các nhà đầu tư lựa chọn. Các căn hộ tại đây cũng được các nhà đầu tư lựa chọn như một sản phẩm cho thuê tiềm năng.

Động lực lấp đầy của thị trường lưu trú Hạ Long

Với lợi thế cách Hà Nội chỉ 2 giờ di chuyển, hạ tầng giao thông đồng bộ, đa dạng điểm đến từ nghỉ dưỡng, trải nghiệm đến tận hưởng tiện ích, Hạ Long nhanh chóng trở thành “sân sau” của Hà Nội, thu hút khách du lịch tìm đến. Thế mạnh của Hạ Long là hội tụ hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Điều này đã tạo lực đẩy giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hấp dẫn trong mắt du khách.

Dẫn chứng là trong dịp lễ 2/9 vừa qua, lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh với khoảng 130.000 lượt khách. Tính riêng 9 tháng đầu năm 2022, TP Hạ Long đón khoảng 6 triệu lượt khách, gấp 5,5 lần so cùng kỳ năm 2021, tăng 42% so kịch bản tăng trưởng. Những số liệu trên chứng tỏ sự bứt phá nhanh chóng và mạnh mẽ của du lịch Hạ Long cũng như triển vọng phát triển trong tương lai.

Khách du lịch đến Quảng Ninh liên tục tăng mạnh (Ảnh: Icon40bimgroup.vn).
Khách du lịch đến Quảng Ninh liên tục tăng mạnh (Ảnh: Icon40bimgroup.vn).

Tỷ lệ lấp đầy của các cơ sở lưu trú tại Hạ Long vào dịp lễ hay cuối tuần cũng rất khả quan. Cũng chính vì vậy, kinh doanh dịch vụ và bất động sản tại đây luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư ở “thiên đường du lịch”

Sở hữu một căn hộ tại “thủ phủ du lịch” Hạ Long không chỉ giúp khách hàng được trải nghiệm địa danh du lịch nổi tiếng; mà còn tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp và là niềm tự hào của cá nhân. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp chủ sở hữu tối ưu nguồn vốn, thông qua việc kinh doanh hoặc có thể chủ động cho thuê căn hộ của mình trên nhiều nền tảng khi không sử dụng tới.

Giữa bối cảnh đó, sự xuất hiện của Icon40 được kỳ vọng sẽ có tỷ lệ lấp đầy tốt nhờ theo đuổi mô hình linh hoạt (hybrid). Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo một điểm đến vừa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ngắn ngày muốn tận hưởng cuộc sống sôi động bên bờ vịnh; vừa mở rộng đến nhóm khách hàng đặc thù, những người mong muốn trải nghiệm “sống cùng di sản”.

Tại dự án, chủ đầu tư còn bố trí chuỗi tiện ích hiện đại như: Gym, spa, bể bơi trong nhà, nhà hàng… nhằm mang đến tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng. Gần kề Icon40 còn có sự xuất hiện của loạt thương hiệu quốc tế như New World, Intercontinental, Citadines, Sailing Club, từ đó mở ra cơ hội chạm đến chất sống sang dành cho các chủ sở hữu

Icon 40 tâm điểm thu hút đầu tư cuối năm 2022
Icon 40 tâm điểm thu hút đầu tư cuối năm 2022

Căn hộ Icon 40 còn đáp ứng yêu cầu về cự ly: giao thông thuận tiện, cách Hà Nội chỉ hơn 1 giờ di chuyển, kết nối nhanh chóng đến QL18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch của địa phương. Tọa lạc ngay trên đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường huyết mạch dẫn vào thành phố Hạ Long, sự xuất hiện của căn hộ Icon40 giúp mang đến một ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho khách hàng, vừa đủ xa để tận hưởng thiên nhiên, biển cả trong lành, vừa đủ gần để có thể nhanh chóng di chuyển về nơi ở chính.

Giá trị khan hiếm của sản phẩm không chỉ dừng lại ở vị trí, tiện ích, Icon40 còn là hạt nhân kết nối các đại dự án kế cận, công viên rừng Hạ Long, công viên công cộng… Đây là lợi thế để dự án mang giá trị gia tăng tối ưu trong dài hạn. Khi các đại dự án lân cận hoàn thành và đi vào hoạt động, bất động sản tại khu vực Hùng Thắng sẽ thiết lập một mặt bằng giá mới. Lúc này, nhà đầu tư đi trước đón đầu, sở hữu các sản phẩm tiềm năng tại vị trí tâm điểm, giá cơ sở còn thấp như Icon40 sẽ sớm thu về lợi nhuận.

>> Mời xem tiếp tại đây: Icon 40 Hạ Long

>> Cập nhật thông tin dự án tại: icon40bimgroup.vn / hotline: 0963 696 583

Nội dung chính

Đăng ký để nhận

Tư vấn và bảng giá

  Có thể bạn quan tâm:

  Tin tức mới nhất:

  Đăng ký để nhận

  Ưu Đãi & Bảng Giá

   • Chiết khấu thanh toán sớm 6%
   • Hỗ trợ vay 0 GỐC + 0 LÃI 18 tháng
   • Tặng chuyến du lịch HQ 50.000.000
   • Tặng Iphone 14 trị giá 35.000.000
   • Tặng gói quản lý dịch vụ 01 năm
   • Thanh toán theo tiến độ CK 5%
   • Tri ân KH thân thiết 01 CHỈ VÀNG 9999